Kiểm định và Công nhận

Vương Quốc Anh

London Language College là tổ chức tọa lạc tại London Anh Quốc với đầy đủ giấy phép triển khai chương trình tiếng Anh ở các cấp độ, từ chứng chỉ đến văn bằng (Diploma và Degree). London Language College đạt giấy phép của chính phủ Anh với mã  UKRLP (UK Register of Learning Providers) số 10087369. London Language College cũng được phê chuẩn để tham gia chươn trình của chính phủ Anh ESFA (the Education and Skills Funding Agency).

Toàn bộ chương trình tiếng Anh của CEFR English phối hợp với LRN Vương Quốc Anh. LRN là đơn vị cấp văn bằng tại Anh Quốc được kiểm định và công nhận  bởi Ofqual. 100% chương trình tiếng Anh CEFR được công nhận bởi Ofqual, công nhận tại Anh, tại Châu Âu và các quốc gia áp dụng hoặc công nhận khung năng lực CEFR.

Học viên có thể vào trang Oqual Anh Quốc để kiểm tra tính công nhận của từng chương trình dựa vào mã kiểm định. Cụ thể:

 • CEFR English A1 đạt mã kiểm định UK.Gov Ofqual 603/0506/X. Kiểm tra Tại đây
 • CEFR English A2 đạt kiểm định của UK.Gov Ofqual 603/0524/1. Kiểm tra Tại đây
 • CEFR English B1 đạt kiểm định của UK.Gov Ofqual 601/8050/X. Kiểm tra Tại đây
 • CEFR English B2 đạt kiểm định của UK.Gov Ofqual  601/8051/1. Kiểm tra Tại đây
 • CEFR English C1 đạt kiểm định của UK.Gov Ofqual 601/8055/9. Kiểm tra Tại đây
 • CEFR English C2 đạt mã kiểm định UK.Gov Ofqual 601/8054/7. Kiểm tra Tại đây

UCAS Tariff

Điểm UCAS Tariff

Do chương trình của CEFR English là chương trình được công nhận bởi Chính phủ Anh, văn bằng tiếng Anh của CEFR được chính thức tính điểm UCAS Tariff (một hệ thống tính điểm đầu vào cho các trường đại học tại Anh Quốc và Châu Âu).

Để kiểm tra tiến hành như sau:

 1. Vào trang UCAS Tariff Calculator
 2. Nhập bằng tiếng Anh của CEFR English
 3. Nhập điểm đậu để tính điểm UCAS.

Lưu ý:

 • Chỉ văn bằng tiếng Anh đã được chính phủ Anh công nhận VÀ thuộc hệ thống Skill for Life của chính phủ Anh mới được tính điểm UCAS Tariff.
 • UCAS Tariff là điểm tham chiếu để tính điểm khi vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và trên thế giới nhưng không phải trường nào cũng áp dụng UCAS Tariff.
 • Một số trường đòi hỏi văn bằng tiếng Anh như điều kiện cần nhưng không tính điểm UCAS Tariff dù đó là văn bằng của CEFR English.

Việt Nam

CEFR là khung năng lực để phát triển và tương thích với khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT của Bộ giáo dục và Đào tạo ngày 21/1/2014.

Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT tại điểm III, Mức độ tương thích giữa Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam và Khung tham chiếu chung Châu Âu nêu rõ:

Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam được phát triển trên cơ sở tham chiếu, ứng dụng CEFR và một số khung trình độ tiếng Anh của các nước, kết hợp với tình hình và điều kiện thực tế dạy, học và sử dụng ngoại ngữ ở Việt Nam. KNLNNVN được chia làm 3 cấp (Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp) và 6 bậc (từ Bậc 1 đến Bậc 6 và tương thích với các bậc từ A1 đến C2 trong CEFR).

Theo văn bản số 1599/KTKDCLGD-KĐĐH ngày 06/10/2016, tại mục 2 và 3 xác định Ofqual là cơ quan về văn bằng và quy định khảo thí của Vương Quốc Anh. Tại mục 3 cũng nêu rõ:

Các chứng chỉ tiếng Anh của các tổ chức quốc tế uy tín, tương thích với các trình độ tại CEFR sẽ được công nhận theo các bậc tương thích tại khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Ngày 3/8/2016, Bộ giáo dục và Đào tạo có công văn số 3755/BGDĐT-GDTX gửi các Sở giáo dục và Đào tạo nêu rõ:

Việc chấp nhận chứng chỉ/chứng nhận năng lực ngoại ngữ nào và thời hạn áp dụng của chứng chỉ/chứng nhận là do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Giám đốc sở giáo dục và đào tạo (nếu được Chủ tịch UBND tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương ủy quyền) xem xét, quyết định dựa theo yêu cầu về năng lực ngoại ngữ đối với vị trí công việc.

Tiếng Anh CEFR là chương trình tiếng Anh theo khung năng lực chung Châu Âu CEFR, được kiểm định và công nhận bởi Ofqual Vương Quốc Anh (12 mã kiểm định và công nhận cho A1, A2, B1, B2, C1, C2) do đó:

Tiếng Anh CEFR được công nhận tại Việt Nam tương đương khung năng lực 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Liên hệ CEFR

Liên hệ với chúng tôi để nhận các thông tin trợ phí cho kỳ khai giảng sắp đến

Các chương trình Tiếng Anh CEFR

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win