Trách nhiệm miễn trừ

CEFR English, thành viên của London Language College là tổ chức chuyên về đào tạo và khảo thí các chương trình tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu CEFR. Nhằm đảm bảo các hoạt động vừa hợp luật, vừa chính thức và đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của các bên liên quan, nhằm đảm bảo quyền lợi của học viên, tránh hiểu nhầm, CEFR English, London Language College và các đối tác xin tuyên bố về quyền, trách nhiệm và trách nhiệm miễn trừ chi tiết dưới đây.

CEFR English và các chương trình được kiểm định và công nhận bởi Ofqual Vương Quốc Anh. Các Trung tâm ôn luyện và thực hành (PPP – Practice and Prepairation Provider) được quyền tổ chức khảo thí theo ủy quyền nhưng không can thiệp vào kết quả khảo thí, không đảm bảo đậu hoặc cam kết những nội dung không thuộc thẩm quyền.

Đặc điểm pháp lý triển khai khảo thí

Giấy phép Tiếng Anh CEFR tại Anh Quốc

Các chương trình tiếng Anh CEFR được triển khai ôn luyện và khảo thí theo giấy phép của London Language College và hệ thống cấp văn bằng quốc gia Anh quốc theo Level LRN.

Hoạt động theo mô hình PPP - Practice & Preparation Provider

Tại Việt Nam các PPP (Practice & Preparation Provider) của London Language College với nhiệm vụ chuẩn bị, ôn luyện, tổ chức khảo thí tiếng Anh CEFR của London Language College

Các PPP sử dụng giấy phép của chính PPP

Các trung tâm ôn luyện và khảo thí chương trình tiếng Anh CEFR sẽ sử dụng giấy phép và pháp nhân của chính các PPP. Học viên được khuyến khích kiểm tra trước khi ôn tập và khảo thí.

Các PPP phải được London Language College công nhận

Để có thể triển khai ôn tập và khảo thí các chương trình tiếng Anh CEFR của London Language College, các PPP phải có giấy ủy quyền chính thức của London Language College

Các PPP không được cấp chứng chỉ

Toàn bộ hệ thống chứng chỉ được cấp bởi London Language College và hệ thống cấp văn bằng quốc gia theo Level của Anh Quốc là LRN.

Các PPP không can thiệp vào kết quả khảo thí

Toàn bộ hoạt động khảo thí của Tiếng Anh CEFR được triển khai, chấm và quyết định kết quả bởi London Language College. Các PPP chỉ là đơn vị tổ chức.

Các nội dung London Language College không cam kết

Căn cứ quy định của pháp luật Anh Quốc, mô hình triển khai toàn cầu thông qua các PPP cũng như các điều ước và luật định về đào tạo, khảo thí, công nhận chương trình tiếng Anh tại Anh, London Language College không cam kết:

  • Không cam kết học là sẽ đậu nếu không đạt yêu cầu về học thuật của London Language College và kết quả khảo thí được quy định bởi London Language College và hệ thống kiểm soát chất lượng Ofqual.
  • Không cam kết bằng cấp, chứng chỉ sẽ được tiếp nhận hay công nhận bởi bên thứ 3. Việc tiếp nhận là thẩm quyền của bên thứ 3 không thuộc thẩm quyền của London Language College. Học viên cần thẩm tra đầy đủ thông tin trước khi tham gia khảo thí với hệ thống tiếng Anh CEFR.
  • Không cam kết sau khi ra tốt nghiệp là sẽ thăng tiến, thành công trong sự nghiệp hoặc các vấn đề phát triển sự nghiệp khác.
  • Không cam kết bằng cấp được tiếp nhận tại cơ quan đang làm việc hoặc tại đơn vị khác (quyết định thuộc về cơ quan tiếp nhận)
  • Không cam kết có thể di trú hoặc định cư sau khi tốt nghiệp. Quyết định thuộc về cơ quan di trú của các nước.
  • Không cam kết công nhận tương đương với bằng cấp, chứng chỉ của quốc gia khác (trách nhiệm thuộc về Bộ giáo dục hoặc cơ quan quản lý giáo dục có liên quan tại các quốc gia)

London Language College cam kết:

100% CHƯƠNG TRÌNH KIỂM ĐỊNH 100%
100% KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ 100%
100% BẰNG HOẶC CHỨNG CHỈ ĐƯỢC CẤP CHÍNH THỨC 100%
100% HƯỞNG QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN CHÍNH THỨC 100%

B29.win | Cổng game Bom Tấn Hội Tụ tải b29

B29 - Cổng Game Quốc Tế - Tải Game B29.Win